Cuulong films

PHÍA SAU BÓNG TỐI

PHÍA SAU BÓNG TỐI

Khởi chiếu 23/10/2020 - SCTV14

phia-sau-bong-toi-poster

Logline

PHÍA SAU BÓNG TỐI

Bộ phim Phía Sau Bóng Tối là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Quang, một cảnh sát hình sự ưu tú, bị thắt nút tại thời điểm bọn cướp hãm hiếp và giết chết vợ sắp cưới của anh. Để chế ngự nỗi đau từ quá khứ, anh lấy việc săn lùng tội phạm làm lẽ sống. Ngày tháng dần trôi, cho đến một ngày, anh bừng tỉnh và nhận ra là đã bỏ quên những người luôn ở bên cạnh và yêu thương mình. Khi anh quyết định để quá khứ lại phía sau thì cũng chính là lúc anh buộc phải đối đầu với những tên cướp năm xưa.

giới thiệu

Phim cảnh sát hình sự Việt Nam

Phía Sau Bóng Tối

Với đề tài phim cảnh sát hình sự Việt Nam thì Phía Sau Bóng Tối, một bộ phim thuộc thể loại phim hành động, điều tra phá án, với độ dài 30 tập do Hãng phim Cửu Long sản xuất đã chiều lòng đông đảo khán giả yêu thích thể loại phim hình sự, phim chiến đấu bởi Phía Sau Bóng Tối mang đến những thước phim hành động mãn nhãn, điều tra phá án gây cấn. 

Câu chuyện phim kể về cuộc đời Quang (do diễn viên Huỳnh Trường Thịnh thủ vai), một cảnh sát hình sự làm việc quên thân, ngày đêm tập trung phá án, song song đó là những nút thắt thăng trầm trong cuộc đời anh về tình yêu, tình đồng đội và tình cảm gia đình. Với sự tham diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng: Huỳnh Trường Thịnh, Linh Chi, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Lê Thảo,…. 

Phía Sau Bóng Tối thật sự là một bộ phim cảnh sát hình sự Việt Nam tâm huyết mà Hãng phim Cửu Long đã cho ra mắt khán giả khắp cả nước vào khung giờ vàng trên Kênh phim Việt đặc sắc - SCTV14 năm 2020.

Ekip "PHÍA SAU BÓNG TỐI"

diễn viên

diễn viên

Thượng Uý
Trần Hy Quang

Diễn viên
Huỳnh Trường Thịnh

Trung Uý
hoàng mộc yên

Diễn viên
Linh Chi

Trung Uý
Phạm Anh Tuấn

Diễn viên
Nguyễn Quốc Trường Thịnh

Thiếu Uý
Lê ngọc hân

Diễn viên
Lê Thị Phương Thảo

Thiếu Uý
phạm văn trí

Diễn viên
Phạm Huỳnh Hữu Tài

"KHOẢNH KHẮC TRONG PHÍA SAU BÓNG TỐI"

BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

CÁC PHIM KHÁC

PHIM LIÊN QUAN

pHIM LIÊN QUAN

phim-loi-nguyen-quynh-Lam
cay-nuoc-mat-1
Binh-tay-dai-nguyen-soai-Truong-dinh

Stay Connected

Subscribe

An email you’ll actually want to open: