Cuulong films

VĨNH PHÚC
Cậu hai nhà họ Trần, lạnh lùng, cao ngạo nhưng sự xinh đẹp và bản lĩnh của Hân đã khiến Phúc động lòng
VĨNH ĐỨC
Cậu ba của Trần gia, từ nhỏ Vĩnh Đức đã có tình cảm với Ngọc Hân, đến khi cưới được cô về làm vợ thì Vĩnh Đức không thể bỏ qua chuyện thất tiết của vợ và bắt đầu sa ngã vào những cuộc tình chóng vánh
Previous
Next

Logline

LỜI NGUYỀN

Bộ phim Lời Nguyền là câu chuyện về số phận của người phụ nữ trong thời đại phong kiến chịu nhiều thiệt thòi, tủi nhục. Những định kiến trọng nam khinh nữ, sự phân biệt giai cấp hèn sang đã đẩy người phụ nữ vào bước đường cùng với tấn bi kịch cuộc đời. Những mất mát, tổn thương, nước mắt và lòng thù hận. Họ sẽ tiếp tục sống cam chịu hay sẽ mạnh mẽ vùng lên, tìm cách thay đổi số phận và nắm giữ hạnh phúc của mình.

giới thiệu

Phim xưa, phim tình cảm

lời nguyền

Phim Lời Nguyền một tác phẩm phim truyền hình thuộc thể loại phim xưa do Hãng phim Cửu Long (cuulong films) sản xuất, phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) năm 2016.

Là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Văn Mỹ Lan.  Với độ dài 30 tập, nội dung phim Lời Nguyền xoay quanh số phận của người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi, tủi nhục, bởi những định kiến trọng nam khinh nữ, sự phân biệt giai cấp hèn sang, đẩy người phụ nữ bước vào bước đường cùng với tấn bi kịch cuộc đời. 

Với nội dung sâu sắc và diễn biến kịch tính, phim Lời Nguyền trở thành một bộ phim xưa được đông đảo khán giả đón nhận. 

Và khi nhắc đến loạt phim truyền hình, phim bộ Việt Nam, phim bộ xưa, khán giả sẽ không ngừng nhắc đến cái tên quen thuộc trên màn ảnh Việt diễn viên Quỳnh Lam, cô được mệnh danh là “nữ hoàng phim xưa” bởi sự xuất hiện dày đặc các vai diễn trong loạt phim bộ Việt Nam. Với vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng diễn xuất của mình, diễn viên Quỳnh Lam luôn được các Đạo diễn và Nhà sản xuất đo ni đóng giày vào những vai diễn nặng ký trong thể loại phim bộ xưa với chiều sâu tâm lý phức tạp, đa chiều trong tính cách và có thể hóa thân thành hai con người hoàn toàn khác nhau trong một nhân vật.

Trong phim Lời Nguyền, diễn viên Quỳnh Lam vào vai Ngọc Hân, một cô gái được sinh ra và lớn lên trong tủi nhục khi chứng kiến cái chết phẫn uất của mẹ mình lúc nhỏ. Hân lớn lên, trở thành một cô gái mang trong lòng sự thù hận và nung nấu trả thù Phú Ông, người đã khiến cho mẹ cô phải chết trong ai oán.

Phim truyền hình Lời Nguyền thật sự đã trở thành một bộ phim tâm lý tình cảm ăn khách, luôn nằm trong top những bộ phim tình cảm hay mà khán giả đã không ngừng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Và dù phim đã phát sóng năm 2016 trên kênh THVL1, nhưng Lời Nguyền vẫn là một bộ phim Việt chưa bao giờ mất đi sức hút, khi luôn được các nhà đài săn đón và được phát lại trên kênh phim Việt đặc sắc SCTV14 trong năm 2021 vừa qua.

ĐẠO DIỄN
NGUYỄN XUÂN HIỆP
MỐI THÙ
Ngọc Hân đớn đau nhìn mẹ chết trong tủi nhục và ném cái nhìn đầy căm hờn cho phú ông
LỜI NGUYỀN
Lời nguyền của Rạ năm xưa đã ứng vào cái chết tức tưởi của phú ông với tư thế co ro giống hệt Rạ. Hai anh em Vĩnh Phúc và Vĩnh Đức rơi vào cuộc tình đầy bi kịch với cô hầu gái Ngọc Hân khi trở về thọ tang cha
ĐẮNG CAY
Sau tất cả mọi chuyện, Ngọc Hân có thật sự hạnh phúc hay rơi vào bi kịch do chính mình tạo ra?
Previous
Next

Nếu khán giả đang tìm cho mình một bộ phim xưa hấp dẫn, kịch tính và đong đầy cảm xúc về thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ thì Phim Lời Nguyền sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất.

lời nguyền (ost)

Ekip "LỜI NGUYỀN"

diễn viên

diễn viên

HÂN

Diễn viên
Quỳnh Lam

vĩnh phúc

Diễn viên
Mạnh Phương

VĨNH ĐỨC

Diễn viên
Bảo Anh

Dì huệ

Diễn viên
Thủy Cúc

Phú ông

Diễn viên
Mã Trung

"KHOẢNH KHẮC TRONG LỜI NGUYỀN"

BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

CÁC PHIM KHÁC

PHIM LIÊN QUAN

pHIM LIÊN QUAN

phia-sau-bong-toi-huynh-truong-thinh41
cay-nuoc-mat-1
Binh-tay-dai-nguyen-soai-Truong-dinh