Cuulong films

CÂY NƯỚC MẮT

Khởi chiếu 21/12/2020 - HTV9

phim-cay-nuoc-mat-poster
PAUL
Chủ đồn điền người pháp. Đem lòng yêu say đắm cô phu cao su Nhàn. Paul sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ để được tình yêu của Nhàn
Nhàn
Cô culi cao su nghèo, dịu dàng, mang nét đẹp trong sáng, đôn hậu. Tình yêu của Nhàn và Paul cứ như chuyện tình của chàng Romeo và nàng Juliet ở bối cảnh thời kỳ khói lửa chiến tranh đầy khốc liệt và đau thương
Cai Bưởi
Tên xu cai xảo trá, tàn ác nhất đồn điền cao su. Dưới trướng ông chủ Paul nhân hậu, hiền lành, cai Bưởi dễ dàng qua mặt Paul và gây nên những tội ác động trời
Previous
Next

Logline

CÂY NƯỚC MẮT

Bộ phim Cây Nước Mắt là câu chuyện xoay quanh mối tình đẹp nhưng đầy gian truân của cô gái phu cao su nghèo với ông chủ đồn điền giàu có người Pháp. Khi tình yêu của Nhàn và Paul chớm nở, cũng là lúc những sóng gió và khổ đau ập đến bởi sự phân biệt giai cấp và lòng hận thù dân tộc đối với Thực dân Pháp xâm lược. Bên cạnh đó, lòng người gian ác, ganh ghét và nhẫn tâm luôn ngày đêm rắp tâm hãm hại, gây chia rẽ tình yêu trong sáng của giữa Nhàn và Paul.

giới thiệu

phim tình cảm lãng mạn

CÂY NƯỚC MẮT

Nếu khán giả đang tìm cho mình một bộ phim tình cảm lãng mạn, mang hơi hướng lịch sử, đấu tranh giai cấp nhưng không hẳn câu chuyện phim chỉ xoay quanh sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác hay nhuốm màu bạo lực. Mà ở đó, một tình yêu lãng mạn, trong sáng đã chớm nở giữa thời kỳ khói lửa chiến tranh. Phim Cây Nước Mắt, với độ dài 35 tập, là một bộ phim tình cảm lãng mạn giữa 2 số phận con người hoàn toàn trái ngược nhau, đến với nhau mặc cho những bủa vây về địa vị, giai cấp và lòng người gian ác luôn rấp tâm hãm hại.

Là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim truyền hình Cây Nước Mắt là những thước phim tình cảm lãng mạn đã chạm được đến cảm xúc người xem bởi sự hóa thân xuất sắc của cặp đôi nam, nữ chính. Trong phim Cây Nước Mắt, nam ca sĩ Kyo York vào vai Paul, một ông chủ tây đồn điền cao su giàu có, phải lòng Nhàn (diễn viên Linh Chi) một cô gái nghèo hằng ngày làm công việc cạo mủ cao su. Cùng với sự tham gia diễn xuất của một nhân vật luôn được khán giả chờ đón nồng nhiệt trên màn ảnh Việt, diễn viên Hồng Ánh (vai Chị 50).

Dù là dòng phim xưa về đề tài phim tình yêu lãng mạn nhưng như chính tên phim, Cây Nước Mắt cũng đã khiến người xem không khỏi xót xa rơi lệ khi chứng kiến số phận con người bị chà đạp đến tận cùng trong chế độ cũ, thời Pháp thuộc chiếm đóng các đồn điền cao su miền Nam. Diễn viên Hồng Ánh (vai chị 50) cùng với diễn viên Lê Vinh (vai Anh 70) trở thành những cái tên in sâu trong tâm tưởng người xem, đẩy cảm xúc người xem với sự phẫn nộ tột cùng khi chứng kiến những bi kịch mà nhân vật đã trải qua trong từng thước phim.

Bộ phim ngôn tình Cây Nước Mắt đã thật sự khiến khán giả phải thắc thỏm chờ đợi qua từng ngày phát sóng. Bởi khi câu chuyện tình yêu lãng mạn, đẫm nước mắt của Paul (Kyo York) và Nhàn (Linh Chi) chưa có hồi kết, bởi số phận nghiệt của những phu cao su bị đàn áp, bóc lột với chế độ hà khắc của thực Pháp chưa được định đoạt. Thì khi ấy, phim Cây Nước Mắt luôn là một câu chuyện kịch tính, thôi thúc đối với người xem.

Tất cả tình tiết trong bộ phim truyền hình Cây Nước Mắt được thêu dệt và đan thắt trở thành một bộ phim tình cảm lãng mạn hấp dẫn mà Hãng phim Cửu Long (cuulongfilms) cùng Hãng phim truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (Phim TFS) phối hợp sản xuất, đã đặt trọn niềm tin yêu gửi đến khán giả khắp cả nước trên kênh HTV9.

Chuyện tình chớm nở
Tình yêu giữa Paul và Nhàn chớm nở. Cũng là lúc sóng gió ập đến như thách thức tình yêu của cả hai
Kết thúc có hậu
Đám cưới hạnh phúc của Nhàn và Paul như thoả mãn người xem sau hành trình dõi theo trắc trở của cặp đôi trong suốt 35 tập phim
bão lửa rừng caosu
Paul đã phải hứng chịu tổn thất nặng nề khi cánh rừng caosu của mình bị Cai Bưởi thiêu rụi
Previous
Next

Nếu khán giả là những tín đồ yêu phim Việt thì Cây Nước Mắt hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình hay, hấp dẫn mà Hãng phim hy vọng sẽ được tất cả mọi người đón nhận và yêu thích bộ phim này.

HẬU TRƯỜNG cây nươc mắt

Ekip "CÂY NƯỚC MẮT"

diễn viên

diễn viên

Paul

Diễn viên Kyo York

Nhàn

Diễn viên Linh Chi

chị 50

Diễn viên Hồng Ánh

ông vệ

Diễn viên Quách Tĩnh

cai bưởi

Diễn viên Khánh Hưng

"KHOẢNH KHẮC TRONG cây nước mắt"

BỘ SƯU TẬP

BỘ SƯU TẬP

CÁC PHIM KHÁC

PHIM LIÊN QUAN

pHIM LIÊN QUAN

phia-sau-bong-toi-huynh-truong-thinh41

Khởi chiếu: 23/10/2020
Kênh SCTV14

phim-loi-nguyen-quynh-Lam

tOP 3 RATING CẢ NƯỚC
KHUNG GIỜ VÀNG
KÊNH THVL1

Binh-tay-dai-nguyen-soai-Truong-dinh

ĐOẠT GIẢI cánh diều BẠC
Khởi chiếu: 29/5/2013
KÊNH HTV9